Cập nhật lúc:
 • Mua Bitcoin
 • Mua BitcoinCash
 • Mua Litecoin
 • Mua Dash
Mua và bán Bitcoin

Mua và bán Bitcoin

Bitcoin.vn là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên đăng ký kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam, cung cấp giải pháp mua bán Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash và Litecoin nhanh chóng và an toàn

Bitcoin Turns Digital Gold as Faith in Vietnam Dong EbbsBitcoin Vietnam on National TV-Channel VTVThe state of Bitcoin in Southeast AsiaInternational Effort Brings Boost for Bitcoin in Vietnam

Cách đơn giản nhất để bắt đầu tiếp cận với tiền điện tử tại Vietnam

Bitcoin.vn giúp bạn mua bán Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash và Litecoin một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng tiền Việt.

Bắt đầu

 • Đăng ký

  Đầu tiên hãy tạo một tài khoản với chúng tôi. Bạn có thể bắt đầu mua bán với số tiền nhỏ ngay lập tức và xác minh danh tính của bạn để tăng giới hạn giao dịch sau.

 • Nạp tiền Việt

  Nạp VND vào tài khoản bitcoin.vn để có thể mua tiền điện tử bất cứ lúc nào bạn muốn mà không phải chờ đợi chuyển khoản ngân hàng.

 • Mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

  Mua Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash hoặc Litecoin để bắt đầu tiếp cận với thế giới tiền điện tử. Chúng tôi sẽ gửi tiền điện tử vào ví điện tử của bạn ngay khi nhận được thanh toán.

Mua bán Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash và Litecoin nhanh chóng an toàn 24/7 bằng mọi ngân hàng với bitcoin.vn, doanh nghiệp đăng ký kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam.

Kiếm thêm thu nhập với chương trình hoa hồng giới thiệu

Bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng cho mỗi đơn hàng do người được bạn giới thiệu (và cả người được họ giới thiệu tiếp theo) giao dịch với chúng tôi. Bạn có thể dùng khoản tiền này để mua tiền điện tử ngay lập tức.

Affiliate program

73.1K

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG

4

Các loại tiền điện tử hiện có

283.3B ₫

TỔNG KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH

Hợp tác với chúng tôi

Bạn là một doanh nghiệp muốn tìm kiếm đối tác trong ngành công nghiệp tiền điện tử tại Việt Nam? Hãy xem các hàm API của chúng tôi để tích hợp vào hệ thống của bạn. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có những đề nghị nào khác.

API documentation

Việt Nam